TP Hà Nội gặp gỡ các Đoàn thể, đơn vị thuộc khối bổ trợ tư pháp

Unresolvable

KTĐT – Sáng nay (21/3), UBND Thành phố Hà Nội Đoàn thể Hội nghị gặp gỡ các Công ty, đơn vị thuộc khối bổ trợ tư pháp trên địa phận TP. Đến dự có Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường; Phó CT UBND TP. Hà Nội Lê Hồng Sơn.
Đây là dịp nhằm- những điều-khiển của TP.Hà Nội lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh về những tiện dụng, gian nan, trở ngại trong hoạt động bổ trợ tư pháp. Từ đấy, lãnh đạo TP và những ngành có phương thức tháo gỡ, cũng như có những phương thức xử-lý.

Phó CT Lê Hồng Sơn trao Bằng khen của UBND TP cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động bổ trợ tư pháp.

Ngày nay, trên địa giới Thành phố có số lượng luật sư đông, tuy-nhiên phẩm chất chưa cao, năng lực ngoại ngữ còn phạm-vi nên việc chuyển nhượng giữa luật sư và các Công ty, khách hàng NN chưa khá nhiều, chưa đáp ứng được đòi hỏi hội nhập kinh tế quốc tế của quốc gia; sắp xếp hành nghề không ít, tăng trưởng nhanh nhưng hoạt động manh mún, không ít Đoàn thể hành nghề luật sư chỉ có 1 hoặc 2 luật sư, đáng giá cung ứng dịch vụ cho khách hàng còn khá nhiều mặt bị hạn chế; một vài văn phòng Thừa phát lại gặp nhọc nhằn trong việc xác minh qui định thi hành án, lập vi bằng, trực tiếp sắp đặt tiến-hành án; sự giúp sức trong việc hoàn thành thiết chế chủ trương pháp luật; tuyên truyền phổ biến hướng-dẫn luật pháp, trợ giúp pháp lý, hòa giải nền móng nhằm- tạo sự đồng ý của dân chúng đặc biệt là các chủ trương mới, chính sách mới; tham gia nhiệt tâm hưởng ứng tiến hành “Năm trật tự và văn minh đô thị”…
Tại hội nghị, 28 tập thể và cá nhân đã được UBND TP. Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ tư pháp năm 2014.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s